Nghiệp vụ QLCL theo ISO 22000:2005/HACCP

  28/02/2017

 KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG THEO TIÊU CHUẨN ISO 22000:2005/HACCP TRONG CÁC DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN NÔNG LÂM THỦY SẢN

1. Giới thiệu:

 Khóa đào tạo cung cấp cho các học viên kiến thức cơ sở của ISO 22000:2005 (TCVN ISO 22000:2007) - Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm- yêu cầu đối với tổ chức trong chuỗi thực phẩm, giúp nâng cao năng lực quản lý qua đó góp phần đảm bảo chất lượng, cải thiện hoạt động tổng thể của doanh nghiệp.

 2. Đối tượng khách hàng:

Các nhân sự quản lý, nhân viên của các doanh nghiệp chế biến nông lâm thủy sản; bao gồm:

- Các doanh nghiệp chế biến rau, củ, quả, thịt trứng sữa, thủy hải sản,..

- Các doanh nghiệp sản xuất, chế biến chè, cafe..

- Hệ thống siêu thị, bán buôn, bán lẻ.

- Các trang trại trồng trọt và chăn nuôi.

3. Giá dịch vụ dự kiến:

 - 1-4 triệu đồng/người/khóa.

- 40-80 triệu đồng/khóa (áp dụng cho quý khách hàng có nhu cầu đào tạo trọn gói).

Để biết thêm thông tin về  dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Phòng Nghiệp vụ - Trung tâm KNKC và Tư vấn chất lượng nông lâm thủy sản 

Tel:  (04).38318154             Email: retaq@mard.gov.vn

Bình luận

Tin tức mới